Vận Chuyển hàng hóa, van chuyen hang hoa, Vận Tải Bằng Đường Sắt, van tai bang duong sat, Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Tàu Hỏa, van chuyen hang hoa bang tau hoa, Vận Tải Bằng Đường Bộ, van tai bang duong bo, dich vu kho bai, cho thue kho bai, Dịch vụ kho bãi, van tai noi thanh nha trang, Vận Tải Nội Thành Nha Trang, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyen nha, chuyen van phong, cho thuê xe tải, Tàu Hỏa, Xe Khách, Máy Bay, cho thue xe tai, ban ve tau hoa, ban ve may bay, ban ve xe khach, phong ve, phòng vé, bán vé, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re, giao hang tai nha, giao hàng tại nhà, giao ve tan nha, giao ve tan nha, Nguyễn Anh Thuan, Nguyễn Anh Thuấn, dich vu van tai nhanh chong, dich vu van tai uy tin, dịch vụ van tai nhanh chong, dich vu van tai uy tin, giao hàng nhanh chóng, giao hang nhanh chong, giao hang uy tin, giao hang uy tin, CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT TÍN, cong ty tnhh van tai va thuong mai nhat tin

Vận Chuyển hàng hóa, van chuyen hang hoa, Vận Tải Bằng Đường Sắt, van tai bang duong sat, Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Tàu Hỏa, van chuyen hang hoa bang tau hoa, Vận Tải Bằng Đường Bộ, van tai bang duong bo, dich vu kho bai, cho thue kho bai, Dịch vụ kho bãi, van tai noi thanh nha trang, Vận Tải Nội Thành Nha Trang, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyen nha, chuyen van phong, cho thuê xe tải, Tàu Hỏa, Xe Khách, Máy Bay, cho thue xe tai, ban ve tau hoa, ban ve may bay, ban ve xe khach, phong ve, phòng vé, bán vé, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re, giao hang tai nha, giao hàng tại nhà, giao ve tan nha, giao ve tan nha, Nguyễn Anh Thuan, Nguyễn Anh Thuấn, dich vu van tai nhanh chong, dich vu van tai uy tin, dịch vụ van tai nhanh chong, dich vu van tai uy tin, giao hàng nhanh chóng, giao hang nhanh chong, giao hang uy tin, giao hang uy tin,CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT TÍN, cong ty tnhh van tai va thuong mai nhat tin

GỬI HÀNG 24H

Contact GỬI HÀNG 24H
CHO THUÊ KHO BÃI
CHO THUÊ KHO BÃI
CHO THUÊ KHO BÃI
CHO THUÊ KHO BÃI
CHO THUÊ KHO BÃI

CHO THUÊ KHO BÃI

Kích thước:

Ứng dụng:
Số lượng đặt hàng tối thiểu:
Khả năng cung cấp:
Cảng:
Phương thức thanh toán:

Cơ sở hạ tầng của một công ty dịch vụ vận tải hàng hóa sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó, kho bãi là một phần quan trọng không thể thiếu của bất cứ đơn vị vận tải nào. Tùy vào quy mô mà mỗi đơn vị sẽ có chiến lược xây dựng kho bãi cho phù hợp với năng lực vận chuyển của đơn vị mình.

doanh nghiep thue kho bai sam edu vn 30x14 - Kho bãi - Phần quan trọng của dịch vụ vận tải hàng hóa

Kho bãi – Bài toán cần sự đầu tư khủng của các doanh nghiệp vận tải (Ảnh: Sam.edu.vn)

Vai trò của kho bãi đối với đơn vị vận tải hàng hóa

Kho bãi trong dịch vụ vận tải có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Công ty vận tải sẽ không hoạt động tốt nếu không có các kho bãi. Điều này là không thể thay đổi và có thể xem là điều kiện để một đơn vị vận chuyển được hình thành.

Đơn vị vận chuyển dùng kho bãi vào những mục đích:

  • Tập kết và lưu giữ hàng hóa cho mục đích giao, nhận, đóng gói, kiểm kê.
  • Là điểm giao dịch và giao nhận đầu cuối giữa kho và các bưu cục, đại lý của đơn vị vận chuyển.
  • Là điểm giao dịch trực tiếp với khách hàng.
  • Là điểm lưu giữ hệ thống phương tiện vận chuyển như xe tải, container…

NT 3 30x20 - Kho bãi - Phần quan trọng của dịch vụ vận tải hàng hóa

Không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng có kho bãi của riêng họ.

Tình hình kho bãi của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa

Tầm quan trọng của kho bãi đối với đơn vị gửi hàng nói chung cũng như của dịch vụ vận tải hàng hóa nói riêng là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, tình hình kho bãi thực tế của các đơn vị vận chuyển cũng như các đơn vị vận tải hàng hóa cũng có nhiều vấn đề còn tồn đọng.

  • Hầu hết là đi thuê kho bãi: Với nhu cầu sử dụng mặt bằng lớn để lưu trữ hàng hóa thì các đơn vị vận chuyển sẽ phải có kho bãi đủ lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cho nên các đơn vị vận chuyển thường chọn hình thức là đi thuê kho bãi. Tuy nhiên, chi phí thuê kho bãi cũng chính là một trong những yếu tố góp phần vào chi phí vận chuyển hàng hóa của mỗi đơn vị vận chuyển.
  • Hình thức kho bãi: Các đơn vị vận chuyển nhỏ thường sẽ có nhu cầu về kho bãi ít hơn, các đơn vị vận chuyển lớn thì có nhu cầu lớn hơn. Do đó, căn cứ vào năng lực vận chuyển mà các đơn vị vận chuyển sẽ có chính sách chuẩn bị kho bãi cho phù hợp về diện tích và quy mô, chất lượng. Kho bãi có thể xây dựng kiên cố hoặc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an toàn hàng hóa và con người trong suốt quá trình lưu trữ.

Năng lực vận chuyển của một đơn vị vận chuyển được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như con người, hệ thống công nghệ, hệ thống bưu cục, đại lý, phương tiện… Trong đó, yếu tố kho bãi cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực vận chuyển. Có những trường hợp khách hàng sẽ yêu cầu được khảo sát kho bãi trước khi ký kết hợp tác vận chuyển hàng hóa. Do vậy, các đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển hàng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề chuẩn bị cơ sở hạ tầng kho bãi để đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT TÍN

Địa chỉ: 143 Phước Long, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Văn phòng giao dịch: Số 173 Thái Nguyên, Nha Trang

Mã số thuế: 4201750507

Điện thoại: 0917 711 146 - 0942008448

Email: phongvenhattin@gmail.com

Dịch vụ khác


GỬI HÀNG 24H

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT TÍN

Địa chỉ: 143 Phước Long, P. Phước Long, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Văn phòng giao dịch: Số 173 Thái Nguyên, tp Nha Trang

Mã số thuế: 4201750507

Di động/zalo: 0917711146 - 0942008448

Điện Thoại: 02583.872888

Email:phongvenhattin@gmail.com https://www.facebook.com/phongvenhattin/

0 0 1 0 8 4 1
  • Hôm nay2
  • Hôm qua12
  • Tất cả10841
Số người đang online: 1
0942008448
TƯ VẤN ONLINE 24/7